luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le
Tư vấn: 0972 17 55 66 - 0986 68 08 68
 (028) 36.36.37.38

Bảo lãnh vợ chồng - Canada

Dịch vụ tư vấn Bảo lãnh vợ chồng của Công ty luật Nguyễn Lê vấn thủ tục Bảo lãnh vợ chồng đi Canada. Khách có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0972 17 55 66 – 0986 68 08 68 để được tư vấn miễn phí qua điện thoại.

TƯ VẤN THỦ THỤC BẢO LÃNH ĐI CANADA THEO DIỆN VỢ CHỒNG 


Bước 1. Đăng kết hôn giữa người Việt Nam và người Canada:

Bước 2. Mở hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng người Việt Nam sang Canada định cư:

Định cư Canada theo diện vợ chồng là một trong những con đường phổ biến nhất để tới được đất nước lá phong. Tuy nhiên, định cư Canada theo diện này có bao nhiêu loại hồ sơ cần chuẩn bị? 

1. Điều kiện bảo lãnh vợ sang Canada

Định cư Canada theo diện vợ chồng là việc chồng hoặc vợ là công dân/thường trú nhân tại Canada tiến hành thực hiện các thủ tục để bảo lãnh vợ/chồng của mình từ nước ngoài cùng sang sinh sống và làm việc. Để đủ điều kiện bảo lãnh vợ sang Canada, người bảo lãnh cần đáp ứng các quy định sau:

- Đã kết hôn hợp pháp hoặc sống chung với đương đơn ít nhất 1 năm từ ngày nộp hồ sơ
- Cả hai người đều có mong muốn định cư tại Canada và đủ điều kiện sức khỏe cũng như có thể đáp ứng quy định luật pháp sở tại
- Người bảo lãnh phải cam kết bảo trợ ít nhất 3 năm về tài chính kể từ khi người được bảo lãnh chính thức trở thành thường trú nhân
- Người bảo lãnh không được bảo lãnh người khác trong tối thiểu 5 năm từ ngày người được bảo lãnh trở thành thường trú nhân
- Nếu định cư Canada theo diện vợ chồng mà trong 24 tháng không có con chung, phải trải qua thử thách quan hệ trong 24 tháng.

2. Hồ sơ định cư Canada diện vợ chồng

2.1. Hồ sơ người được bảo lãnh

– Ảnh thẻ 4×6 chụp không quá 6 tháng
– Giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
– Giấy tờ chứng minh quan hệ: giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu đã ly hôn phải có phán quyết từ tòa…
– Giấy khám sức khỏe

2.2. Hồ sơ người bảo lãnh

– Giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, thẻ công dân/thường trú nhân Canada
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận việc làm…
– Giấy tờ chứng minh quan hệ: giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn, vé máy bay qua lại Việt Nam – Canada

2.3. Hồ sơ chung cần chuẩn bị

– Giấy đăng ký kết hôn
– Bằng chứng chứng minh quan hệ hôn nhân: ảnh chụp chung, vé máy bay bay qua lại, thiệp mời đám cưới, hóa đơn nhẫn cưới, hóa đơn tổ chức lễ cưới….
– Bản tường trình mối quan hệ vợ chồng từ lúc gặp nhau, quen nhau tới khi cưới nhau.
Nếu bạn đang có ý định định cư Canada theo diện vợ chồng, có tới 3 loại hồ sơ định cư Canada diện vợ chồng cần chuẩn bị. Mỗi loại dành cho một đối tượng và mang mục đích khác nhau. Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tuần tự, chính xác là một trong những điều kiện tiên quyết để việc định cư Canada được nhanh chóng và dễ dàng.

Dù vậy, kết hôn với người Canada bao lâu mới được đi định cư lại là một câu hỏi ít người biết? Câu trả lời là ít nhất 1 năm sau khi kết hôn bạn nhé! Tuy nhiên, trên thực tế, kết hôn với người Canada bao lâu mới được đi không quan trọng bằng thực sự chứng minh được mối hệ hôn nhân trong vòng phỏng vấn xin visa Canada định cư.Nếu bạn còn thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay Luật sư của Công ty Luật Nguyễn Lê theo số 0972.17.55.66 - 0986.68.08.68. Với kinh nghiệm làm việc chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn, giải pháp thiết thực và hiệu quả.

Đội ngũ luật sư

Luật sư
Nguyễn Trường Sơn


Luật sư
Võ Quốc Cương


Luật sư
Nguyễn Tiến Thông


Luật sư
Nguyễn Thị Yến Linh


Luật sư
Lê Nguyễn Thế Trọng


Luật sư
Lê Văn Xớt

Video tư vấn luật nguyễn lê
 
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Cám ơn luật sư
"Chúng tôi thật sự hài lòng với dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Nguyễn Lê. Mọi vấn đề về pháp lý của chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi thật sự yên tâm trong công việc kinh doanh. Do đó, các quyết định, các hợp đồng của chúng tôi được ký kết với khách hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Luật Nguyễn Lê thật sự là một người bạn đồng hành của chúng tôi."
Ô. Nguyễn Thanh Đại
GĐ. Tài chính Công ty SINO - PACIFIC