luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le
Tư vấn: 0972 17 55 66 - 0986 68 08 68
 (028) 36.36.37.38

Bảo lãnh vợ chồng - Anh Quốc

Dịch vụ tư vấn Bảo lãnh vợ chồng của Công ty luật Nguyễn Lê vấn thủ tục Bảo lãnh vợ chồng đi Anh Quốc. Khách có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0972 17 55 66 – 0986 68 08 68 để được tư vấn miễn phí qua điện thoại.

TƯ VẤN THỦ THỤC BẢO LÃNH ĐI ANH QUỐC THEO DIỆN VỢ CHỒNG


Bước 1. Đăng kết hôn với người nước ngoài, việt kiều:

Bước 2. Mở hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng:

Hồ sơ chuẩn bị như sau:

* Đối với người nước ngoài
- Bản sao hộ chiếu.
- Giấy yêu cầu bảo lãnh.
- Bản sao giấy chứng nhận tình trạng cư trú hợp pháp tại Anh, nếu không mang quốc tịch Anh: Thẻ cư trú / Thẻ thị thực / hoặc Thư của Bộ nội vụ xác nhận quyền cư trú tại Anh.
- Chứng minh tài chính: thu nhập trước thuế tối thiểu 16,300 bảng Anh/năm; nếu có trẻ em đi cùng thì tính thêm 3,330 bảng Anh cho bé đầu tiên và 2,100 bảng Anh cho các bé tiếp theo.
- Chứng nhận về chỗ ở tại Anh: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê hoặc mua nhà,…..

* Đối với người Việt Nam
- Hộ chiếu còn hạn và hộ chiếu cũ (nếu có).
- 2 ảnh thẻ 4,5 cm x 3,5 cm nền trắng, thời gian chụp tối đa 1 tháng trước.
- Chứng minh thư nhân dân.
- Sơ yếu lí lịch.
- Chứng nhận về công việc hay việc học hiện tại: giấy chứng nhận đang học tập tại trường/tổ chức giáo dục, giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận đang làm việc tại nơi nào (nêu rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương), giấy chứng nhận hưu trí.
- Chứng nhận về thu nhập hoặc tài chính nếu có: bảng lương 6 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất, chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hay các giấy tờ liên quan bất động sản, cổ phiếu, cổ phần,….
- Bằng chứng về mối quan hệ với người bảo lãnh: giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, các loại giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân khác.
- Yêu cầu về trình độ tiếng Anh: làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cấp A1 trở lên tại các trung tâm đã được chỉ định.
- Kiểm tra lao phổi: áp dụng cho người 11 tuổi trở lên.
*Lưu ý: trẻ em dưới 18 tuổi phải có Thư đồng ý của cha/mẹ hay người dám hộ hợp pháp nếu người đó không đi cùng.

Ngoài những giấy tờ trên, người xin visa có thể nộp thêm các loại giấy tờ khác, nếu Cơ quan Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh yêu cầu. Với những thông tin thiết thực ở trên về bảo lãnh người thân định cư tại Anh, mong rằng sẽ giúp được thêm cho các bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về định cư tại Anh visa diện doanh nhân, nếu gia đình có điều kiện và muốn phát triển tại đất nước này.
Nếu bạn còn thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay Luật sư của Công ty Luật Nguyễn Lê theo số 0972.17.55.66 - 0986.68.08.68. Với kinh nghiệm làm việc chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn, giải pháp thiết thực và hiệu quả.

Đội ngũ luật sư

Luật sư
Nguyễn Trường Sơn


Luật sư
Võ Quốc Cương


Luật sư
Nguyễn Tiến Thông


Luật sư
Nguyễn Thị Yến Linh


Luật sư
Lê Nguyễn Thế Trọng


Luật sư
Lê Văn Xớt

Video tư vấn luật nguyễn lê
 
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Cám ơn luật sư
"Chúng tôi thật sự hài lòng với dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Nguyễn Lê. Mọi vấn đề về pháp lý của chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi thật sự yên tâm trong công việc kinh doanh. Do đó, các quyết định, các hợp đồng của chúng tôi được ký kết với khách hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Luật Nguyễn Lê thật sự là một người bạn đồng hành của chúng tôi."
Ô. Nguyễn Thanh Đại
GĐ. Tài chính Công ty SINO - PACIFIC