luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le
Tư vấn: 0972 17 55 66 - 0986 68 08 68
 (028) 36.36.37.38

Gã hàng xóm đê hèn

Chân dung Nguyễn Hữu Đồng

Chân dung Nguyễn Hữu Đồng

Ngày 12-12, chị Nguyễn Thị Kh. cùng con gái là cháu Vi Thị L. – bị hại trong vụ án hiếp dâm trẻ em có mặt tại Cơ quan CSĐT CAH Nam Đàn, Nghệ An để làm việc, cung cấp thêm thông tin liên quan nhằm giúp CQĐT củng cố chứng cứ, hồ sơ vụ án.

Điều đáng lên án, đối tượng từng 2 lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu L. là người hàng xóm (nhà cách nhau chỉ 200m), đã bước sang tuổi xế chiều, có dâu rể đề huề.

Theo hồ sơ vụ án của CQĐT CAH Nam Đàn, khoảng 8 giờ ngày 9-12, chị Nguyễn Thị Kh. (1964, trú xã Nam Xuân, H. Nam Đàn) đến CQĐT CAH tố cáo Nguyễn Hữu Đồng (50 tuổi, trú cùng xã Nam Xuân) đã 2 lần đến nhà cưỡng hiếp con gái chị là cháu Vi Thị L. (2000). Xác minh nhanh, lãnh đạo CAH nhận định lời khai của chị Kh. là có cơ sở nên giao cho Đội CSĐTTPVTTXH khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Có mặt tại nhà chị Kh., qua tiếp xúc với cháu L. và mời ông Nguyễn Hữu Đồng đến làm việc, CQĐT đã có đủ chứng cứ buộc ông Nguyễn Hữu Đồng phải thừa nhận hành vi đã 2 lần cưỡng hiếp cháu L.

Theo ông Đồng khai nhận, trưa 27-11, sau khi đến nhà chị Kh. chơi, thấy cháu L. ở nhà một mình nên Đồng nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Để hành vi đồi bại của mình không bị phát hiện, ông Đồng dò hỏi cháu L. xem chị Kh. đi đâu rồi mới hành động thì được cháu bé cho biết mẹ đã đi chơi, chỉ có cháu coi nhà. Ngay lập tức, ông Đồng ôm L. vuốt ve khiến cháu quá hoảng sợ, không dám phản ứng và đành để im cho Đồng "làm gì thì làm”. Sau lần ấy, vì bị bác hàng xóm dọa nên cháu L. không dám kể chuyện cho mẹ nên chuyện đau lòng chìm dần trong sự sợ hãi của con trẻ.

Gã hàng xóm đê hèn, An ninh Xã hội, yeu rau xanh, vu an, cong an, nan nhan, ke doi bai, CQĐT, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

Nguyễn Hữu Đồng khai báo tại CQĐT CAH Nam Đàn

Gần 2 tuần sau, 20 giờ 30 ngày 8-12, sau khi uống rượu xong, ông Đồng lại nhớ đến lần "hái trái cấm” mà không bị phát giác nên âm thầm đi bộ đến nhà chị Kh. thăm dò nhằm tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Biết chị Kh. đi nộp tiền điện, chỉ có cháu L. đang ngủ trên giường một mình, Đồng chồm đến. Tuy nhiên, khi đang hành sự thì nghe tiếng chó sủa, biết có người vào nhà, Đồng vội vàng bỏ chạy. Ngay lúc đó, chị Kh. bước vào nhà thấy con trần truồng hoảng hốt ngồi co ro ở góc giường. Biết chuyện không lành đã xảy ra với con gái, chị Kh. tra hỏi thì cháu L. lắp bắp "Bác Đồng…”. Ngay lúc đó, chị Kh. gọi hàng xóm sang chứng kiến và làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Đồng đối với cháu L. gửi cơ quan CAH Nam Đàn.

Từ lời khai ban đầu của đối tượng cũng như trình bày của bị hại, tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, Cơ quan CSĐT CAH Nam Đàn đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Đồng về hành vi "Hiếp dâm trẻ em”. Hiện CQĐT đang củng cố hồ sơ để sớm đề nghị truy tố Nguyễn Hữu Đồng về hành vi trên.

Được biết, cháu Vi Thị L. đang học lớp 7, là con của chị Kh. với người chồng thứ 2, hiện trú H. Quế Phong. Thời gian này, do kinh tế gia đình khó khăn nên bố cháu L. về quê làm ăn, ở nhà chỉ có 2 mẹ con. Do chị Kh. suốt ngày đầu tắt mặt tối kiếm kế sinh nhai nên cháu L. thường ở nhà một mình và đã trở thành nạn nhân của gã hàng xóm đê hèn Nguyễn Hữu Đồng.

Đội ngũ luật sư

Luật sư
Nguyễn Trường Sơn


Luật sư
Võ Quốc Cương


Luật sư
Nguyễn Tiến Thông


Luật sư
Nguyễn Thị Yến Linh


Luật sư
Lê Nguyễn Thế Trọng


Luật sư
Lê Văn Xớt

Video tư vấn luật nguyễn lê
 
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Cám ơn luật sư
"Chúng tôi thật sự hài lòng với dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Nguyễn Lê. Mọi vấn đề về pháp lý của chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi thật sự yên tâm trong công việc kinh doanh. Do đó, các quyết định, các hợp đồng của chúng tôi được ký kết với khách hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Luật Nguyễn Lê thật sự là một người bạn đồng hành của chúng tôi."
Ô. Nguyễn Thanh Đại
GĐ. Tài chính Công ty SINO - PACIFIC