luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le
Tư vấn: 0972 17 55 66 - 0986 68 08 68
 (028) 36.36.37.38

Hai vợ chồng bị tạt axit trong đêm

Ngày 29/1, Cơ quan CSĐT Công an quận 4 – TPHCM vẫn đang khẩn trương điều tra, truy xét hung thủ tạt axit vào mặt một đôi vợ chồng vào khuya 27/1.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 27-1, anh Phạm Quang Thược (SN 1977) chở vợ là chị Vũ Thị Luyn (SN 1983, cả hai cùng quê Nam Định) từ quận 1 về nhà trọ ở quận 4.

Khi đến đường Nguyễn Khoái, quận 4, bất ngờ một người đàn ông điều khiển xe máy từ phía sau vọt lên, tạt nguyên ca axít vào người vợ chồng anh Thược khiến cả hai ngã xuống đường.

Hai vợ chồng bị tạt axit trong đêm, An ninh Xã hội, axit, tat axit, tat axit 2 vo chong, tat axit da man, tat axit kinh hoang, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Anh Thược gần như bị mù mắt phải sau khi bị tạt axit vào khuya 27/1

Đôi vợ chồng nạn nhân kêu cứu và được một tài xế taxi tốt bụng chở vào Bệnh viện Đa khoa quận 4 để sơ cấp cứu, sau đó chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng chị Luyn gần như mù cả 2 mắt, anh Thược bị bỏng nặng mắt phải, có thể mù lòa.

Chiều 29/1, ngồi trên giường bệnh, chị Luyn kể lại vụ việc mà nước mắt cứ chảy mãi. Vợ chồng chị quê ở huyện Ý Yên, Nam Định. Sau khi sinh được 2 đứa con, do quê nhà quá khó nên cách đây hơn 1 năm, vợ chồng chị gửi hai con cho bà nội nuôi dưỡng rồi vào TPHCM kiếm sống bằng nghề may vá, sửa chữa quần áo tại chợ Cô Giang, quận 1.

Trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng chí thú làm ăn, không thù oán với ai.

Tối 27/1, sau một ngày làm việc cực nhọc, anh Thược chở vợ về. Suốt quãng đường đi, phía sau có một người đàn ông điều khiển xe máy cứ bám theo, đã nhiều lần anh Thược nhường đường nhưng kẻ này không chịu qua mặt.

Khi đến 1 trạm xăng gần ngã 3 trên đường Nguyễn Khoái, kẻ thủ ác vọt lên hắt nguyên ca axit đậm đặc vào mặt vợ chồng anh Thược rồi tăng ga bỏ chạy.

Cũng theo chị Luyn từ hôm bị tạt axit đến nay, vợ chồng chị không dám gọi điện báo cho gia đình vì sợ các bậc sinh thành đã hơn 60 tuổi sẽ bị đột quỵ.

Đội ngũ luật sư

Luật sư
Nguyễn Trường Sơn


Luật sư
Võ Quốc Cương


Luật sư
Nguyễn Tiến Thông


Luật sư
Nguyễn Thị Yến Linh


Luật sư
Lê Nguyễn Thế Trọng


Luật sư
Lê Văn Xớt

Video tư vấn luật nguyễn lê
 
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Cám ơn luật sư
"Chúng tôi thật sự hài lòng với dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Nguyễn Lê. Mọi vấn đề về pháp lý của chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi thật sự yên tâm trong công việc kinh doanh. Do đó, các quyết định, các hợp đồng của chúng tôi được ký kết với khách hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Luật Nguyễn Lê thật sự là một người bạn đồng hành của chúng tôi."
Ô. Nguyễn Thanh Đại
GĐ. Tài chính Công ty SINO - PACIFIC