luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le
Tư vấn: 0972 17 55 66 - 0986 68 08 68
 (028) 36.36.37.38

Tên cướp dọa bắn vỡ đầu lái xe taxi

Bám theo chiếc taxi phóng như bay trên quốc lộ, cảnh sát bắt quả tang hai thanh niên đang tấn công tài xế để cướp tài sản.
Tang vật vụ án được thu hồi.
Tang vật vụ án được thu hồi.

Khoảng 21h30 ngày 19/12, Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội nhận tin báo về nhóm thanh niên dùng vũ khí khống chế anh Tô Kim Đức (26 tuổi, tài xế taxi) để cướp tài sản, đang di chuyển về địa bàn này.

Đến 22h, phát hiện xe taxi chạy với tốc độ cao tại thị trấn Phùng, tổ công tác bí mật bám theo đến khu vực xóm 8, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ. Khi chúng đang đánh lái xe hòng cướp tài sản thì cảnh sát ập tới khống chế, giải cứu an toàn nạn nhân.

Kẻ dọa bắn anh Đức tên Nguyễn Kim Thắng (21 tuổi), đồng bọn đi cùng là Đỗ Đình Kiên (33 tuổi).

Thắng khai thiếu tiền ăn chơi, anh ta bắt taxi từ quận Cầu Giấy đi loanh quanh trong nội thành, sau đó về huyện Phúc Thọ. Trên đường đi, Thắng khống chế, ép lái xe đi theo ý mình bằng cách dọa bắn vỡ sọ.

Xe máy chúng đã che biểm kiểm soát. Ảnh: ANTĐ
Xe máy Kiên che biển kiểm soát. Ảnh:ANTĐ

Trên đường đi, Thắng liên lạc qua điện thoại với Kiên bảo chuẩn bị hung khí đem đến điểm hẹn. Kiên đi xe máy che kín biển kiểm soát, đem theo thanh sắt có gắn dao chọc tiết lợn đến đợi ở khu vực xóm 8. Tại đây, Thắng và Kiên tấn công anh Đức.

Đội ngũ luật sư

Luật sư
Nguyễn Trường Sơn


Luật sư
Võ Quốc Cương


Luật sư
Nguyễn Tiến Thông


Luật sư
Nguyễn Thị Yến Linh


Luật sư
Lê Nguyễn Thế Trọng


Luật sư
Lê Văn Xớt

Video tư vấn luật nguyễn lê
 
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Cám ơn luật sư
"Chúng tôi thật sự hài lòng với dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Nguyễn Lê. Mọi vấn đề về pháp lý của chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi thật sự yên tâm trong công việc kinh doanh. Do đó, các quyết định, các hợp đồng của chúng tôi được ký kết với khách hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Luật Nguyễn Lê thật sự là một người bạn đồng hành của chúng tôi."
Ô. Nguyễn Thanh Đại
GĐ. Tài chính Công ty SINO - PACIFIC