luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le  luat nguyen le
Tư vấn: 0972 17 55 66 - 0986 68 08 68
 (028) 36.36.37.38

Nghịch tử đánh đập cha, thiêu chết chú

Bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh trước vành móng ngựa.
Bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh trước vành móng ngựa.

Sáng nay 4/1, TAND tỉnh Quảng Ngãi mở phiên toà xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh, 43 tuổi, ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ.

Khoảng 40 năm trước, vì không sinh được con nên vợ chồng ông Nguyễn Em (SN 1937, ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ) vào tỉnh Đồng Nai nhận Minh làm con nuôi. Tuy nhiên, không những biết ơn dưỡng dục, với bản tính lười lao động, lớn lên Minh ham rượu chè nên mỗi lần nhậu về, Minh luôn mắng nhiếc vợ chồng ông Em.

Minh đã 2 lần cưới vợ, nhưng cả 2 vợ đều dắt con bỏ đi nơi khác sống. Năm 2010, khi người mẹ nuôi bị chết do tai nạn giao thông, ngôi nhà nhỏ chỉ còn Minh và ông Em sinh sống.

Tuổi già sức yếu, ông Em chỉ biết dựa vào đứa con duy nhất chăm sóc, thế nhưng ông luôn bị Minh ngược đãi. Không chỉ có vậy, cứ sau khi uống rượu, Minh lại hành hạ, đánh đập và vác dao rượt đuổi để chém người cha nuôi. Nhiều lần thấy anh mình bị Minh không cho ăn, ông Nguyễn Thanh Sang (em ruột ông Minh) ở cùng thôn đã dẫn ông Em về nhà của mình chăm sóc.

Tối 10/7/2012, ông Sang qua nhà anh ruột nhắc nhở Minh không nên bắt gà bán lấy tiền mua rượu nhậu. Minh lớn tiếng, lấy bình xăng tạt lên người ông Sang và dùng quẹt lửa thiêu sống người chú mình. Dù được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu, nhưng do bỏng quá nặng, ông Sang đã chết ngay sau đó.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh 10 năm tù giam về tội giết người.

Đội ngũ luật sư

Luật sư
Nguyễn Trường Sơn


Luật sư
Võ Quốc Cương


Luật sư
Nguyễn Tiến Thông


Luật sư
Nguyễn Thị Yến Linh


Luật sư
Lê Nguyễn Thế Trọng


Luật sư
Lê Văn Xớt

Video tư vấn luật nguyễn lê
 
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Khách hàng thân thiết
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
luat
Cám ơn luật sư
"Chúng tôi thật sự hài lòng với dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty Luật Nguyễn Lê. Mọi vấn đề về pháp lý của chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi thật sự yên tâm trong công việc kinh doanh. Do đó, các quyết định, các hợp đồng của chúng tôi được ký kết với khách hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty Luật Nguyễn Lê thật sự là một người bạn đồng hành của chúng tôi."
Ô. Nguyễn Thanh Đại
GĐ. Tài chính Công ty SINO - PACIFIC